Về TOPVN Group

NKI và những câu chuyện

  • Câu chuyện về NKI gắn liền với những ước mơ, những hoài bão và niềm đam mê trong việc hỗ trợ khách hàng tìm được giải pháp định cư phù hợp nhất.

  • Đến với NKI, khách hàng có thể yên tâm về sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp của từng chuyên viên tư vấn, làm nền tảng cho sự kết hợp hài hòa về các định hướng và giải pháp đầu tư.

Tầm Nhìn

Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Tư Vấn Đầu Tư Định Cư có quy mô rộng và hiệu quả tại thị trường Việt Nam vào năm 2020.

Sứ Mệnh

  • Tại NKI, chúng tôi làm việc cùng nhau với mục đích mang đến một cơ hội về cuộc sống tốt đẹp cho gia đình và con cái của Quý Khách Hàng, hướng đến quyền lợi và tương lai của mỗi gia đình.

  • Tại NKI, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc năng động, một định hướng phát triển toàn diện và chia sẻ những cơ hội kết nối thành công cho Từng Thành Viên​

Giá Trị Cốt Lõi

  • Uy tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp là những giá trị cốt lõi được NKI đặt lên hàng đầu và làm phương châm trong suốt quá trình hoạt động.

  • NKI xây dựng và phát triển những giá trị cốt lõi từ từng thành viên trong tổ chức, nhân rộng và trở thành một giá trị chung cho toàn tập thể.

  • Xây dựng một tác phong chuẩn mực của một chuyên gia tư vấn cấp cao, làm nền tảng cho sự hỗ trợ tối đa, tư vấn chi tiết, rõ ràng.

NKI và những cam kết đến Quý Khách Hàng

Uy Tín là tài sản quý báu nhất của một Doanh Nghiệp, là thước đo cho sự phát triển thịnh vượng của Doanh Nghiệp đấy.

Thấu hiểu điều trên, NKI tâm huyết chọn Uy Tín làm giá trị cốt lõi đầu tiên và được đặt lên hàng đầu, với một cam kết vững chắc đến Quý Khách Hàng về sự Chính Trực.

Dựa vào sự Chính Trực, NKI cam kết bảo mật những thông tin liên quan đến quyền lợi của Quý Khách Hàng, cam kết cung cấp thông tin một cách chính xác và minh bạch trong suốt quá trình tư vấn.

Với mong muốn về sự kết nối bền vững giữa Quý Khách Hàng và NKI, sự Tận Tâm được thể hiện rõ nét trong việc chăm sóc khách hàng, được thực hiện bởi đội ngũ Chuyên Viên Tư Vấn và Luật Sư, là nền tảng hỗ trợ Quý Khách Hàng nhận được quyền lợi phù hợp nhất.

Sự Chuyên Nghiệp của NKI được cam kết thể hiện xuyên suốt quá trình tư vấn nhiệt tình, từ giai đoạn bắt đầu đến khi Quý Khách Hàng đặt chân đến Quốc Gia mới.